Chính sách dịch vụ

Vì 5 Phút thuộc bài là ứng dụng học tập, tương tác trực tiếp với người dùng. Nên chính sách dịch vụ đóng vai trò quan trọng để bảo về quyền lợi của người dùng. Sau đây là các chính sách của 5 Phút thuộc bài:

5phutthuocbai.com mong muốn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi sử dụng website. Chúng tôi hiểu rằng khi người dùng sử dụng trang thanh toán thương mại điện tử để mua sắm hoặc đăng ký thành viên thì không ai muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Công ty cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân khi khách hàng tại 5phutthuocbai.com . Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại 5phutthuocbai.com

Xem thêm

5phutthuocbai.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến giao dịch tại website 5phutthuocbai.com.

Khi phát sinh tranh chấp, 5phutthuocbai.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng/học viên vào chất lượng dịch vụ của 5phutthuocbai.com

Xem thêm

5 Phút Thuộc Bài hỗ trợ khách hàng đổi trả mã trong trường hợp mã lỗi, không kích hoạt được, mã quá thời hạn. Không hỗ trợ hoàn hủy mã kích hoạt.

Xem thêm

Chăm sóc khách hàng

Kích hoạt tài khoản

Sau khi MÃ KÍCH HOẠT được gửi qua email hoặc SMS. Phụ huynh vui lòng nhập mã đã mua để bắt đầu hành trình học tập cùng con.

Hướng dẫn sử dụng

Các bậc phụ huynh có thể cùng con trẻ trải nghiệm các tính năng học tập, làm bài kiểm tra và chuẩn bị bài học trên lớp trên 5 Phút thuộc bài. Đăng ký tài khoản cho bé ngay hôm nay!

Điều khoản thanh toán

Việc sử dụng một trong các Phương Thức Thanh Toán trên 5phutthuocbai.com, Phụ huynh cam kết đã đọc, đồng ý không huỷ ngang đối với các Điều khoản và điều kiện sử dụng tính năng Thanh toán đảm bảo này mà Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực đang cung cấp và tích hợp trên website và ứng dụng 5 Phút thuộc bài.

Câu hỏi thường gặp

Tham khảo video hướng dẫn kích hoạt tài khoản tại video hướng dẫn : ……………

Chương trình tham khảo được quay dựa trên các bộ sách được BGD cho phép lưu hành trong việc dạy và học, được sử dụng nhiều tại TP.HCM

Khi sở hữu tài khoản 5PTB các con sẽ sở hữu 1 cuốn bí kíp online hoặc sách giấy, giúp các con có thể dễ dàng xem ở bất kỳ đâu.

Sử dụng tối đa trên 3 thiết bị ( công cụ : Mobile, Tablet, Laptop/PC ), tại cùng một thời điểm thì chỉ được đăng nhập trên 1 thiết bị để học.

Tham khảo video hướng dẫn đăng ký gói học tại video hướng dẫn : ……………

Chính sách Affiliate

Tham gia ngay chương trình tiếp thị liên kết cùng 5 Phút thuộc bài để có cơ hội tăng thu nhập với vốn 0đ tại nhà.

Coming soon…

Xem thêm

Coming soon…

Xem thêm

Coming soon…

Xem thêm