• button play
 • button play
 • button play

  GIỚI THIỆU

  Tâm Trí Lực là một trong những Trung Tâm Đào Tạo về kỹ năng học tập và làm việc, cung cấp phương pháp theo khoa học của não bộ, được Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên của Việt Nam NGUYỄN PHÙNG PHONG và các cộng sự rút ra từ thực tế, phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam.

  Không chỉ đào tạo về não bộ, chúng tôi luôn mang đến những giá trị về mặt tư duy, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp, xây dựng sức mạnh tinh thần bên trong và phát triển niềm tin vào bản thân cho mỗi học viên.

  Không chỉ đơn thuần là những giảng viên, mà chúng tôi còn là những con người tâm huyết và đam mê về giáo dục mong muốn góp phần chung tay vì một tương lai thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tài giỏi, hạnh phúc và thành công hơn.

   

   

  giá trị cốt lõi

  CHÍNH TRỰC
  YÊU THƯƠNG
  CHUYÊN NGHIỆP
  SÁNG TẠO

  TẦM NHÌN

  Trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu về năng lực não bộ và tiềm năng con người: Tối ưu năng lực não bộ, Học nhanh – nhớ lâu, Tính toán siêu tốc, Suy nghĩ tích cực, Yêu thương, Bình an, Hạnh phúc;
  Tìm kiếm, đào tạo các thế hệ Kỷ lục gia có năng lực siêu đẳng là người Việt Nam.

  SỨ MỆNH

  Kiến tạo cộng đồng Tâm An – Trí Sáng – Lực Cường

  Tìm kiếm và đào tạo Nhân tài thực thụ

  Trao cơ hội để thành công

   

  button play

  ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂM TRÍ LỰC

  NGUYỄN THỊ NGỌC BÍCH
  MENTOR
  DOMINIC O’BRIEN
  MENTOR
  JOHN GRAHAM
  MENTOR
  HỒ THỊ XUÂN PHƯỢNG
  MENTOR
  NGUYỄN THỊ NGỌC BÍCH
  MENTOR
  DOMINIC O’BRIEN
  MENTOR
  JOHN GRAHAM
  MENTOR
  HỒ THỊ XUÂN PHƯỢNG
  MENTOR

  câu chuyện người sáng lập

  câu chuyện người sáng lập

  ““Con người sinh ra không khác nhau là mấy, do sự học mà có sự khác biệt”

  Chuyện gì xảy ra nếu một đứa trẻ Mê Games nhưng lười biếng học hành?
  Nếu các con cứ chìm đắm trên các nền tảng mạng xã hội với chiếc điện thoại thì hậu quả sẽ ra sao? Tương lai con sẽ thế nào ?
  Nếu chỉ cứ tập trung vào ĐIỂM 10 mà không dạy con các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, không cho con tham gia vào các công việc gia đình để hình thành khả năng TỰ LẬP thì liệu có ổn không?
  Tại sao nhiều người có đủ bằng cấp, trình độ mà cuộc đời vẫn khó khăn vất vả? …
  Những trăn trở cho đứa con trai yêu thương của tôi nói riêng và các học trò của tôi nói chung đã thúc giục tôi phải tìm ra những GIẢI PHÁP cho những vấn đề đang diễn ra.

  Sau nhiều năm nghiên cứu, học hỏi từ những người Thầy, những tổ chức giáo dục có những giải pháp Hiệu Quả trong nước và Quốc tế, ngày 8/10/2014 tôi đã chính thức đăng ký thành lập công ty đào tạo TÂM – TRÍ – LỰC. Với định hướng là nơi đào tạo ra những “NHÂN TÀI THỰC THỤ” có đầy đủ 03 yếu tố:

  TÂM (ĐẠO ĐỨC)
  TRÍ (TRÍ TUỆ)
  LỰC (NGHỊ LỰC & THỂ LỰC)
  Bằng tất cả sự ĐAM MÊ, TẬN TÂM VÀ YÊU THƯƠNG, nhiều năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn đứa trẻ biết kiểm soát thời gian, học những điều cần học, Biết Hiếu Thảo, Trung Thực, Tự Lập, Tự Tin, Tự Học.

  Hành trình kế tiếp của chúng tôi là xây dựng một “Ngôi trường 0 đồng” – một ngôi MIỄN GIẢM 100% cho các con học tập tại đây. Tại đây, chúng tôi sẽ mời những chuyên gia, những Thầy Cô tâm huyết với công việc TRỒNG NGƯỜI tham gia giảng dạy và đồng hành cùng các con. Ngôi trường này sẽ không kế thừa lại cho bất kỳ cá nhân nào mà sẽ chuyển tiếp cho những Thầy Cô Tâm Huyết các thế hệ kế tiếp để duy trì lý tưởng này.

  Trân Trọng biết ơn những người Anh em đã nỗ lực cùng nhau tại Tâm Trí Lực trong nhiều năm qua và trong hành trình thú vị phía trước.”

  Thầy Nguyễn Phùng Phong
  Chủ tịch HĐQT công ty Tâm Trí Lực
  Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới
  HLV Trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam
  Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam

  Học sinh tiêu biểu

  GIA HUNG
  Học sinh
  PHƯƠNG TRINH
  Học sinh
  THU HIỀN
  Học sinh
  HỒNG ANH
  Học sinh
  GIA HUNG
  Học sinh
  THU HIỀN
  Học sinh
  PHƯƠNG TRINH
  Học sinh
  HỒNG ANH
  Học sinh
  Khoá học Tâm Trí Lực

  Kích hoạt thiên tài sáng tạo (Offline)
  5 Phút Thuộc Bài
  Become Inspirers – Trở thành người truyền cảm hứng
  Outliers Camp (Phiên bản online)